Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán dự án Sunshine Diamond River trực tiếp từ chủ đầu tư

Đầu tư ngắn hạn hay dài hạn tại Beau Rivage Nha Trang

Giá trị và doanh thu của dự án Beau Rivage Nha Trang đều là lý do mà mọi nhà đầu tư quan tâm. Tuy thế, giới đầu tư đầu cơ ngắn hạn quan tâm đến các yếu tố như tính thanh khoản đa dạng hơn khách hàng đầu tư dài hạn và ngược lại, giới đầu tư đầu cơ dài hạn lại quan tâm đến chất lượng thực mà khu đô thị có thể tạo thể. Nhưng dự án Beau Rivage lại là trường hợp ngoại lệ. Xét về các yếu tố mà dự án đang có, những khác biệt nổi trội mà dự án đang sở hữu, từ những đặc biệt gia đến những nhà đầu tư sành sỏi đều xác định đây đó là sản phẩm có thể đầu tư cả dài hạn lẫn ngắn hạn.

Chất lượng thực tại Beau Rivage Nha Trang


Vì sao các chủ đầu tư luôn có chính sách cam kết lợi nhuận với khách hàng, một bài toán cụ thể đã được đặt ra để cho ta thấy cách kéo chất lượng thực của loại hình về bằng với lãi suất ngân hàng như sau. Căn hộ đầu tư có mức giá đó là n, năm đầu tiên cho thuê và thu được 10 triệu đồng/tháng, như vậy, nhà đầu tư đang thu được 10% lợi nhuận trong năm đầu. Năm thứ 2 vẫn cho thuê với mức giá như vậy, nhưng doanh thu mà giới đầu tư được hưởng lúc này đã không còn đó là 10% bởi chất lượng thực căn hộ đã nâng cao lên 2 lần n. Như vậy, lãi suất thực đang bị giảm đi, và tiếp tục giảm đi trong các năm sau nếu mức giá thuê không thay đổi.

Beau Rivage Nha Trang

Chính vì vậy, để đảm bảo cho quý khách hàng và thúc đẩy thị trường, đồng thời kéo loại hình về bằng lãi suất ngân hàng để tập đoàn không chịu thiệt, các dự án luôn có một chính sách cam đoan lợi nhuận trong 1 thời gian cụ thể và với mức lãi xuất hằng năm cụ thể. Nhưng với Beau Rivage Nha Trang thì ngược lại, CĐT chẳng hề đưa ra mức cam đoan lợi nhuận, mà chỉ đưa ra mức phân chia lợi nhuận thu được hằng năm là 70:30, cho ta thấy chủ đầu tư đã tự tin về chất lượng thực của Khu đô thị, đồng thời hứa các thay đổi mà khách hàng sẽ còn được nhận thế mạnh nhiều hơn.

Điều đó chẳng phải chủ đầu tư nào cũng dám làm nếu không có tự tin về dự án của mình, tự tin về những yếu tố khác biệt mà Beau Rivage Nha Trang đang sở hữu. Nhưng nếu đó là một nhà đầu tư nhanh nhạy, khách hàng thừa hiểu biết rằng, không cam đoan doanh thu hoặc cam đoan ở mức ngắn hạn mới là dự án đáng để lựa chọn và đầu cơ dài lâu. Vì thếdự án Condotel Beau Rivage Nha Trang “cháy hàng” không rất làm lạ.

Tính thanh khoản của dự án Beau Rivage Nha Trang


Bài toán về tính thanh khoản dành cho chủ đầu tư ngắn hàng được Beau Rivage Nha Trang gỡ nút thắt bằng vị trí “vô tiền khoáng hậu” của mình. Trần Phú đó là cung đường trung tâm mới của Nha Trang, được trung tâm thành phố đầu cơ k nhỏ về hệ thống hạ tầng, giao thông, là cung đường ven biển duy top 1 có thể hình thành vượt trội hơn cả Trần Phú trong tương lai.

Bản thân dự án đã là một điểm nóng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng, do đó việc vị trí đẹp của dự án được nhiều chủ đầu tư để ý đến là lý do dễ hiểu, và sẽ còn hot hơn nhiều lần trong tương lai. Đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang hiện nay có thể nói rằng bảo đảm cho quý khách hàng các yếu tố lợi thế nhất để hưởng được cả giá trị khả năng nhưng vẫn có một mức thanh khoản đáng để yên tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: