Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán dự án Sunshine Diamond River trực tiếp từ chủ đầu tư

Trải nghiệm vẻ đẹp từ kiến trúc dự án Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, thủ đô Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) Scenia Bay đó là công trình mới bậc nhất do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm nhà đầu tư.

Kiến trúc cao cấp chỉ có tại Scenia Bay


Scenia Bay với thiết kế Domino chồng xếp giúp tối đa hóa cảnh nhìn biển cho tất cả căn hộ & phòng khách sạn. Được biết, Scenia Bay là một trong các dự án hiếm hoi cho thị trường Ngày nay sở hữu vị trí nằm sát biển mà được cấp giấy chứng nhận quyền tận dụng đất lâu dài. Vì thế, những nhà để bán ở dự án sẽ được có được dài lâu và được tăng trưởng chủ thầu ở.

Các ưu thế hơn hẳn này, khiến người ta nghĩ đến sự “kết hợp” ưu điểm của loại hình dự án condotel và “căn hộ dịch vụ” – serviced apartment trong dự án Scenia Bay. Nghĩa đó là, những căn hộ tại dự án được xây dựng, thiết kế theo những chuẩn mực khắt khe của loại hình “căn hộ dịch vụ” nhưng lại được đề cao yếu tố đầu cơ nghỉ dưỡng của căn hộ condotel – trong khi vẫn chắc chắn quyền sở hữu lâu dài của người mua.Được biết, các nhà và phòng khách sạn của Scenia Bay sẽ được vận hành bởi InVision Hospitality – CĐT vận hành thế giới với đa dạng năm kinh nghiệm quản lý những thương hiệu khách sạn danh tiếng. Điều này sẽ chắc chắn dự án được điều khiển một cách chuyên nghiệp và đem lại lợi ích cao cho quý khách hàng.

Theo ý kiến của quý khách hàng, dựa vào cơ sở pháp lý vững chắc, Kiến trúc ưu việt và bảo toàn việc vận hành bởi một căn hộ quản lý chuyên nghiệp, những nhà tại Scenia Bay có thể quá dễ dàng được sang nhượng với giá chênh tốt hơn khá nhiều so với những dự án cùng phân đoạn mà không có pháp lý rõ ràng và ko có tập đoàn điều khiển chuyên nghiệp tham gia vào việc vận hành.

Thị trường Nha Trang hiện đang lan tràn, với Số lượng khách thăm quan số đông và ngày càng tăng nhanh lên, cơ hội đầu tư sinh lời đang rộng mở với những quý khách, điểm nhấn đó chính là dự án Scenia Bay.

Scenia Bay thiết kế có “thân thiện” với người sử dụng? 


GSA luôn quan tâm đến chủ có được nhà, khách thuê cũng như chủ đầu tư và chủ thầu vận hành trong toàn bộ những Kiến trúc của mình.

Chúng tôi cân nhắc vô cùng kỹ cách thức người dân sau này tiếp cận tòa nhà và luồng giao thông của toàn bộ dự án.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, việc phân luồng giao thông, bố trí lối ra, lối vào, sảnh đón trả khách… dành cho người dân hoặc khách thăm của cư dân khi họ đến tòa nhà đó là quá quan trọng, chuyên biệt khi họ tiếp cận căn hộ lần đầu tiên

Sau đó chúng tôi xem xét các tiện ích và dịch vụ có thể giúp cho thời gian của cư dân ở nhà của họ trở thành dễ chịu hơn giả dụ như sân vườn trên cao, spa, những tính năng chung cho cộng đồng người dân hay cảnh quan.

Cuối cùng, chúng tôi bắt buộc phải cân đối lại lần cuối việc phân bổ không gian: trước tiên là những căn hộ – nơi cư dân dành đa dạng thời gian top 1 bên trong – có Kiến trúc ưu việt, hướng nhìn biển trực tiếp cũng như thông gió và ánh sáng thiên nhiên tại mức đẹp nhất, thứ hai hành lang thang máy tự động có ánh sáng thiên nhiên và chúng tôi cũng đảm bảo những tính năng chung có nhiều cảnh quan xanh hàng đầu có thể.

ở bất kỳ giai đoạn nào của thiết kế, chúng tôi đều đặt mình vào vị trí của các người dân – đó là những người trực diện sinh sống và sử dụng những tính năng tại Scenia Bay và tư vấn nhà đầu tư các gì phục vụ tối ưu nhu cầu của cư dân và vẫn bảo đảm các yêu cầu thiết kế ban đầu từ nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: