Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán dự án Sunshine Diamond River trực tiếp từ chủ đầu tư

Cách để khách hàng lựa chọn dự án đầu tư tại Hà Tĩnh

Trong bối cảnh tình trạng kinh tế VN có dấu hiệu tái hồi phục và ổn định, thị trường nhà đất cũng diễn ra sôi động. Trong khi các kênh đầu tư như vàng còn chứa đa dạng rủi ro, kênh đầu tư chứng khoán với các biến động khó lường,…thì đầu tư bất động sản trở thành kênh đầu tư hứa giàu tiềm năng. Chuyên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dấu hiệu khởi sắc với dự án Vinpearl nói chung và dự án Vinpearl Hà Tĩnh nói chung. các chuyên biệt gia địa ốc cho rằng dù cơ hội của bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2015 khá không hề nhỏ, để đầu cơ thành công nhà đầu tư cần lưu ý:

90% các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc ven biển, nhưng chỉ nên chọn các nơi tập trung đông khách du lịch và có khoảng cách di chuyển không vượt quá 3 giờ đồng hồ. Nếu có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để Kết nối với các điểm dừng chân thì đây là yếu tố thuận lợi. Ví như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… là các địa điểm có tiềm lực du lịch lớn, sẽ là vị trí đầu tư lãi xuất.

 

>>>> Thông tin mới Khu đô thị : Hateco Xuân Phương

Điều đó rất chính bởi vì BĐS nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu cơ dồi dào và dài hạn. Ngoài ra giá trị xây dựng, cảnh vật, thiết kế, định vị sản phẩm… phụ thuộc rất lớn vào tài chính năng lực, sư điêu luyện của chủ thầu. Top 10 thương hiệu tập đoàn uy tín trong ngành BĐS nghỉ dưỡng có thể kể tới nhất đó là Vingroup, FLC, BIM Group, CEO Group, Sun Group,…

TĐ và các chủ đầu tư khai thác hoạt động bất động sản nghỉ dưỡng cần thiết thương hiệu mạnh, đặc biệt nghiệp, nếu có mạng lưới liên kết toàn cầu thì càng tốt. Tập đoàn khai thác vận hành này sẽ giúp ưu việt hóa việc khai thác BĐS nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như chắc chắn nguồn khách, dòng tiền thu về trong tương lai. Khu đô thị cũng được cộng hưởng thương hiệu của căn hộ vận hành và không ngừng tăng nhanh chất lượng.

Muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng an toàn trước tiên dòng loại hình này buộc phải có số lượng hạn chế (càng ít càng tốt). Dự án buộc phải phục vụ các vấn đề về sinh thái, môi trường và giá trị loại hình đạt chuẩn. Đây đó là yếu tố bảo toàn chất lượng tăng cao BĐS sau này.

Bài toán này có thể so sánh với thông số của khách sạn để làm tham chiếu. Hiện nay khách sạn 5 sao có công suất khai thác phòng là 55% trong khi khách sạn 3-4 sao công suất khai thác phòng là 60-70%. Tùy vào phân khúc của BĐS nghỉ dưỡng đó là trung hay cao cấp hoặc xa xỉ mà giới đầu tư có thể ước Số lượng được công suất khai thác.

Một Bất Động Sản thường thường thường thì kỳ vọng lợi nhuận tối đa 6% một năm. Bất động sản nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận lý tưởng đó là 10-16% năm với thời gian thu hồi vốn 6-10 năm, tùy thuộc vào chu kỳ. Sau chu kỳ 5 năm bất động sản nghỉ dưỡng có thể tăng giá trị 30% so với thời gian đầu. Lưu ý thêm việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần có sự chia sẻ doanh thu giữa tập đoàn và khách hàng trên cơ sở giá bán hợp lý thì tỷ suất doanh thu mới cao và thời gian thu hồi vốn mới rút ngắn lại.

gần đây, trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, CĐT Vingroup vừa đưa ra chương trình ưu đãi xác nhận sẻ chia lợi nhuận cho thuê biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cho quý khách hàng lên tới 85%.

Cụ thể, quý khách sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự Vinpearl Resort & Villas của mình. Đây đó là tỷ lệ phân chia doanh thu cao bậc nhất thị trường Ngày nay. Khoản lợi nhuận 85% này được đơn vị Vingroup bảo toàn ít nhất cũng tương tự 8% tổng giá trị trước thuế của biệt thự (quy ra USD) mỗi năm và có hiệu lực trong vòng 10 năm. Trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, TĐ vẫn xác nhận bù lỗ để trả đủ cho quý khách hàng khoản sinh lợi nhuận 8% này và lý do khoản trên được ràng buộc cực kỳ rõ trong hợp đồng.

Khi vừa công bố chính sách này, các khách hàng nhanh nhạy đã ngay lập tức đã đặt ra một phép tính tưởng chừng như rất phi lý song lại khá thực tế. Theo đó, nếu khách hàng dành 7,5 tỷ đồng để mua 1 biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng có giá trị thấp điểm là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì doanh thu được chủ thầu chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá).

Trong khi đó, nếu mang 7,5 tỷ đồng này đi gửi tiết kiệm thì với lãi suất huy động tiền gửi 6% hiện hành, khách chỉ thu về 449 triệu đồng/năm. Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng thì tổng chất lượng giới đầu tư nhận lại sau 10 năm là 1 biệt thự giá trị 15 tỷ đồng và dư ra 3,5 tỷ đồng, chưa kể đến năm 2025, Bất Động Sản này có thể sẽ tăng giá gấp đa dạng lần. Còn nếu vẫn là 7,5 tỷ “để chết” trong ngân hàng thì sau 10 năm, giới đầu tư vẫn chỉ có 7,5 tỷ đồng (đến năm 2025 chất lượng của 7,5 tỷ đồng sẽ giảm đi đáng kể vì trượt giá) và dư ra 4,5 tỷ đồng.

Đây là một giả dụ cụ thể trong việc ước tính khả năng sinh lời và thời gian thu hồi vốn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giúp ích không nhỏ cho đa dạng quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng.

Cân đối dòng tiền đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Khách hàng cần quyết định rõ đây đó là cuộc đua đường trường, hút vốn trung và dài hạn. Nếu vay để đầu tư thì lãi suất không vượt cực kỳ 11% một năm với chu kỳ vay 10 năm mới có khả năng sinh lợi nhuận. Cách đầy đủ tiện ích nhất để tránh rủi ro về dòng tiền khi đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng là tham khảo ý kiến tư vấn của từng đặc biệt gia về du lịch – khách sạn, kinh tế trước khi khẳng định mua loại hình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: