Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng Dịch vụ sửa ô tô hà nội uy tín, giá rẻ Dịch vụ sửa ô tô hà đông uy tín, chất lượng Dịch vụ sửa chữa động cơ ô tô uy tín tại Totcom Dịch vụ bảo dưỡng động cơ ô tô uy tín tại Totcom Sửa chữa gầm ô tô uy tín tại đâu? Sửa chữa điều hòa ô tô nhanh chóng, chất lượng Sửa chữa hộp số ô tô tốt nhất tại hà nội Mở bán tms luxury hotel đà nẵng với các căn siêu đẹp sơn lazang ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? chuẩn đoán lỗi ô tô tại đâu chất lượng, giá rẻ? Sơn xe ô tô siêu đẹp, giá lại rẻ tại Totcom
Chính sách bán hàng dự án The Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bảng giá dự án the Manor Central Park trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Chính sách bán hàng dự án Khai Sơn City Long Biên Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán dự án Sunshine Diamond River trực tiếp từ chủ đầu tư

tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom 8 nằm ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, thành phố Hà Nội hiện chưa được chào bán ra thị trường nhà đất. Tuy nhiên đã có đa số thông tin về ngày công bố của công trình. Đa số nhà đầu tư và nhà đầu tư mua tại thực đang tìm hiểu về dự án và sắp sửa đặt tiền ngay khi công trình công bố. Vậy tại sao nhiều quý khách hàng lại tính phương thức đầu tư vào công trình đa dạng đến như vậy ?
Công trình căn hộ chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc đó là do công ty Intracom xây dựng. Chủ đầu tư đã có tiếng tăm trong giới BĐS với đông đảo những công trình đã thành hình và nhận được đa dạng sự nhận xét tốt của giới truyền thông cũng như nhà đầu tư. Vậy nên hòa toàn có thể an tâm về tiến độ thi công cũng như năng lực của chủ đầu tư Intracom.

15
Thường thì đợt 1 mở bán những dự án đều có mức giá bán đẹp nhất, dự án căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc cũng không phải ngoại lệ. Lần trước tiên sẽ cho ra mắt một số tầng để dò xét tín hiệu của thị trường. Những đợt tiếp theo sẽ bán cao hơn giá đợt trước đó từ 5 đến 10%. Thời gian ra giai đoạn tiếp theo sẽ phụ thuộc vào tốc độ bán hàng của đợt 1. Vậy nên nếu thị trường tốt và hàng bán chạy thì quý khách hàng đầu cơ hoàn toàn có thể yên tâm bán chênh ngay từ đợt 1.

Có một điều chuyên của dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc là dù nằm trên địa bàn huyện Đông Anh nhưng lại có tầm view ra sông Hồng tuyệt hảo và chỉ đi khoảng 10 phút thông qua cầu Nhật Tân đó là ngay lập tức có thể sang đến Tây Hồ (khu vực đẹp bậc nhất và có giá bất động sản cao hàng đầu của VN nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng hiện nay). Vậy nên mức giá bán sẽ theo giá của Đông Anh, còn chất lượng sống thì ngang hàng với các công trình trong khu vực nội thành.
Sau khi cầu Nhật Tân được đưa vào vận hành thì toàn bộ các Bất Động Sản ở kế cận này có mức giá bán tăng vọt. Theo khả năng tăng trưởng tương lai của bên cạnh Sông Hồng với không hề ít đất còn chưa sử dụng thì mức giá bán của vùng lân cận này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.Không gian xung quanh công trình cùng với các tiện ích tiên tiến sở hữu sẽ giúp giá bất động sản của toà tăng lên theo thời gian. Chỉ cần kiên trì khi dự án có thể đi vào quản lý đó là ngay lập tức có thể đầu cơ bán lại hoặc cho thuê lâu dài cũng quá tốt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: